top of page

Kobi Israel Official Group

Public·81 members
Christy  J. Hannon
Christy J. Hannon

Thông tin về in tem nhãn thực phẩm mà bạn chưa biết


Các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Để lựa chọn một sản phẩm đảm bảo chất lượng thì họ sẽ tìm đến những sản phẩm được dán tem nhãn đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bài viết dưới đây Tân Mai Hoa sẽ gửi đến bạn các thông tin về in tem nhãn thực phẩm, ➔➔➔ in tem nhãn tphcm để bạn hiểu rõ hơn về chúng.


Tổng quát về in tem nhãn thực phẩmCác thông tin về tem nhãn thực phẩm bạn nên biết


Hiện nay các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm được người dân quan tâm rất nhiều. Các mặt hàng thực phẩm như thịt gia súc, gia cầm, rau củ quả,... không đảm bảo chất lượng bày bán tràn lan trên thị trường rất nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu tẩy chay thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc xuất xứ thì nhãn dán thực phẩm sẽ giúp truy xuất nguồn gốc của sản phẩm dễ hơn.


Từ đó, ➔➔➔ in tem nhãn dán lên thực phẩm là một công cụ quan trọng để tiếp thị sản phẩm. Chúng đại diện cho sự chuyên nghiệp và tính ổn định của sản phẩm. Khi các mẫu tem dán thực phẩm được đưa vào sử dụng thì cần đảm bảo các yếu tố sau:


  • Màu sắc, hình ảnh của tem cần phải có tính trung thực, không cố tình gây hiểu nhầm, tạo cảm giác không an toàn về bản chất của sản phẩm.

  • Nội dung tem nhãn cần đầy đủ các thông tin về thực phẩm để người tiêu dùng yên tâm lựa chọn sử dụng sản phẩm.


Các chất liệu lựa chọn để in tem nhãn thực phẩmChất liệu thường được lựa chọn để in tem nhãn dán thực phẩm bạn nên biết


Tùy vào các điều kiện về môi trường và thời gian sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những loại chất liệu như: decal nhựa đục, decal đông lạnh, decal nhựa trong,.... Dù bạn có lựa chọn loại chất liệu ➔➔➔ in tem nhãn giá rẻ nào đi chăng nữa thì chúng đều phải đảm bảo an toàn vệ sinh để thực phẩm khi dán tem không bị tác động đến.


Đối với những thực phẩm cần bảo quản trong môi trường đông lạnh như thịt, hải sản đã hoặc chưa chế biến thì sử dụng tem nhãn giấy là không phù hợp. Môi trường lạnh có độ ẩm cao, tem nhãn bằng giấy sẽ không được bền, cho dù tem giấy chịu nhiệt có giá rẻ. Thay vào đó thì nên sử dụng những chất liệu khác như decal sữa, decal đông lạnh,... bởi chúng có độ bền cao hơn và không bị ảnh hưởng bởi nước và sự va chạm khi bảo quản thực phẩm.


Tất cả thông tin mà chúng tôi cung cấp đến bạn là về in tem nhãn thực phẩm. Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ in ấn thì hãy đến với in ấn Tân Mai Hoa để chúng tôi tư vấn cho bạn. Công ty Tân Mai Hoa sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 

 

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page